Học bổng bóng đá

Với sự bổ sung mới nhất của họ cho đội, đội SMU Mustangs dường như là một đội có đủ sức mạnh cơ bắp và sự thanh lịch trong lối chơi của họ.

Những bổ sung mới nhất cho đội của họ là Mitch Enright và Pete premier league Fleps. Cả Mitch và Pete đều là sinh viên, và để một sinh viên có được vị trí trong đội, họ cần phải có điểm trung bình từ 3.2 trở lên. Hầu hết các đội Học thuật đều có thể có hai vận động viên sinh viên, ngoại trừ Marshall, Southern Miss, Tulane và UTEP. Các đội này có thể bắt một vận động viên học sinh mỗi đội.

Mitch Enright đạt 3,99 trên bảng điểm GPA với tư cách là chuyên ngành quản lý. Điều này cho phép anh ta tìm được một vị trí trong đội Mustangs. Hiện tại, Enright đã đăng ký theo học tại Trường Kinh doanh của Cox và đang theo học bằng quản lý sau đại học. Điều này xuất phát từ việc anh ấy đã hoàn thành bằng quản lý đại học trong thời gian kỷ lục là ba năm. Anh ấy cũng là một người tích cực tham gia thể thao. Anh ấy là thành viên của Đội Bóng đá Toàn Quận và là người chiến thắng trong giải Học thuật Conference USA. Ông cũng đã giành được Danh dự của Ủy viên trong hai năm liên tiếp.

Rõ ràng, có một thứ ở Mitch mà có thể cả Mustang không thể tập hợp lại với nhau – Bộ não! Điểm GPA cao hơn mức chấp nhận được của anh ấy là một minh chứng hoàn hảo cho điều đó. Nhìn vào những trận đấu mà anh ấy đã chơi, mọi người dễ dàng biết rằng đây là một anh chàng chơi chủ yếu bằng khối óc chứ không phải sức mạnh cơ bắp. Đội Mustangs đã tự hào về một số tay đấm hạng nặng, chỉ có vẻ như tăng thêm một số cơ bắp với việc bổ sung Enright.

Như thể vẫn chưa đủ, người đồng đội năm hai, Pete Fleps cũng tìm thấy một vị trí trong đội. Pete có thể không mạnh về mặt học tập như Mitch, với điểm GPA 3.54 là đủ minh chứng cho thực tế, nhưng về mặt chơi game, anh ấy đứng thứ hai không ai khác. Pete có điểm khác biệt duy nhất là ghi được 23 pha tắc bóng trong một trận đấu ở Navy. Bây giờ, không nhiều cầu thủ có thể có được thành tích như vậy. Chỉ có ba cầu thủ trước Pete có thể khẳng định thành tích đó với tên của họ.

Đối với Pete, danh sách thành tích vẫn tiếp tục với 106 lần tắc bóng cho SMU trong năm 2008. Bốn lần chia tay, 6,5 lần tắc bóng khi thua và một số lần lóng ngóng và lủng củng, thực sự đưa anh ta lên đầu bảng của tất cả các cầu thủ học thuật của SMU. Xét về thành tích trên sân, Pete không kém Mitch quá xa.

Phải nói rằng Pete và Mitch là những khoản đầu tư xuất sắc cho đội Mustangs. Với trí tuệ và những pha tắc bóng cùng với phong cách chơi hổ báo mà họ mang lại, những chàng trai này sẽ là giá trị bổ sung to lớn cho đội.