Vòng loại trực tiếp giả tưởng NFL, 2011

Ngay cả trên con đường gạch vàng dẫn đến vòng loại trực tiếp và phần thưởng tiền tệ sau mùa giải, vẫn có những va chạm tốc độ đáng tiếc với những lựa chọn lãng phí khiến vạch xuất phát thậm chí không còn rác thải, mà chỉ có một chữ số duy nhất đáng tiếc.

Với lượt chọn thứ 27 trong vòng 3 của bản nháp tưởng tượng của chúng tôi, tôi đã phá vỡ một quy tắc tưởng tượng mà tôi luôn tuân thủ.

Không bao giờ, không bao giờ, phác thảo Giant, Redskin, hoặc Eagle. Nhưng năm nay tôi không thể bỏ lỡ, Desean Jackson.

Tôi đã nghĩ rằng tất cả những lần tôi đã thấy anh ta điên cuồng phòng thủ Cowboys của tôi, rằng ít nhất khi nó xảy ra trong mùa giải này, tôi sẽ gặt hái được lợi ích với một vụ nổ giả tưởng.

Sau 16,2 vào Tuần 1, tôi nghĩ phần thưởng xứng đáng để có được một con Eagle.

Thật không may là sẽ chỉ còn 2 tuần nữa là đạt hai con số, và ngoài 3 tuần đó, kết quả đạt điểm cao nhất của Desean không quá 8,8.

Khỉ thật, ngay cả trong trò chơi khi Đại bàng tiêu diệt Cowboys, Jackson đã ghi cho tôi một trận 3.1 kinh tởm.

Bây giờ, trong Tuần 14, hãy nhìn lại những người có thể là ai, danh sách này dài lắm. Wes Welker, Mike Wallace, Steve Smith, danh sách này cứ lặp đi lặp lại.

Nếu Foulboys giành chiến thắng trong giải Super newcastle vs southampton Bowl giả tưởng, tất cả sẽ được tha thứ, nhưng nếu tôi thất bại, tôi sẽ không có ai để đổ lỗi ngoài bản thân mình, và Desean, Eagles, và Mike Vick, và Andy Reid, v.v. vân vân …

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm sự trợ giúp của đội bóng tưởng tượng của mình, có thể bạn sẽ không tiến tới vòng loại trực tiếp, nhưng có thể chỉ là bạn sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp và bạn chỉ cần một chút chiều sâu hoặc chỉ cảm thấy muốn sa sút, sau đó có thể có một số trợ giúp ngoài đó, nhưng đừng trông chờ vào nó.

Nếu bạn không thích QB mà bạn có trong danh sách của mình thì Matt Leinart chắc chắn đáng để xem qua. Có thể không phải là người phù hợp nhất trong tuần này, nhưng nếu anh ấy xuất hiện và tỏa sáng, anh ấy có thể là một lựa chọn ngọt ngào trong vài tuần tới.

Tất cả những người cấp dưới của bạn đã chọn Kevin Smith, có vẻ như anh ấy sẽ tốt để đi vào tuần tới và họ sẽ cần rất nhiều sản lượng để chống lại Saints, vì vậy anh ấy đáng để nắm giữ, hoặc nếu bạn thực sự muốn đánh cược bạn có thể chọn Keiland Williams.

Bản thân tôi đã dành một cơ hội cho Joseph Addai. Tôi đã đóng vai Ray Rice và vẫn có Michael Bush, nhưng tôi đã tìm ra lý do tại sao không.

Tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn để bảo bạn chọn Spiller hoặc Gerhart bởi vì bạn sẽ không đọc nó nếu bạn chưa biết về chúng.